ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวฉบับพิเศษ โรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท
นางภัทริยาวรรณ พันธุ์น้อย ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท พร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ สถานที่ประดิษฐานพระเมรุมาศจำลอง จังหวัดชัยนาท เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร