ขอขอบคุณ The pizza Company โลตัส ชัยนาท มอบพิซซ่าให้กับนักเรียน โรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท
วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 โรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท ได้รับมอบพิซซ่า จากThe Pizza Company (เดอะ พิซซ่า คอมปะนี)
โลตัส ชัยนาท ให้กับนักเรียน ทางโรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงและขอให้ท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง
ปราศจากโรคภัยอันตรายทั้งปวง มีความสุขสมหวังทุกประการ