ขอขอบพระคุณ นายเดชดนัย ชำนาญค้าและครอบครัว ได้มอบเงินสมทบทุนเพื่อการศึกษา และมอบสิ่งของใช้จำเป็นให้กับลูกๆนักเรียนโรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท
วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 นายเดชดนัย  ชำนาญค้าและครอบครัว ได้มอบเงินสมทบทุนเพื่อการศึกษา และมอบสิ่งของใช้จำเป็นให้กับลูกๆนักเรียนโรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงและขอให้ท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง
ปราศจากโรคภัยอันตรายทั้งปวง มีความสุขสมหวังทุกประการ