ขอขอบพระคุณ บริษัท เจ.เอ.ซี.อินดัสตรี่ จำกัด ที่มอบชุดตรวจ ATK ให้กับทางโรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท
โรงเรียนศึกษาพิเศษชัยนาท ขอขอบพระคุณ บริษัท เจ.เอ.ซี.อินดัสตรี่ จำกัด ที่มอบชุดตรวจ ATK ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ประโยชน์ในการควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ขอให้บริษัทเจริญรุ่งเรืองและขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยอันตรายทั้งปวง มีความสุขสมหวังทุกประการ